1 2 3 4 baner đẹp
( ĐĂNG KÝ TOUR GỌI ZALO / WHATSAPP): 0989.385.052
DU LỊCH MỸ 12 NGÀY DU LỊCH MỸ 12 NGÀY Hành trình: NEW YORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C S000198 Du lịch Mỹ 34.000.000 đ Số lượng: 1 cái

  • DU LỊCH MỸ 12 NGÀY

  • Hành trình: NEW YORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C

  • Thời lượng: 12 ngày 11 đêm
    Ngày khởi hành: Hàng tháng
    Phương tiện: Máy bay
    Mã Tour: S000198
  • Giá: 34.000.000đ

Chi tiết Tour

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

NGÀY 1: VIỆT NAM – TAIPEI - NEWYORK
Sáng: Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. 
Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. 
Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei. 
Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Nghỉ ngơi trên máy bay
 
NGÀY 2: NEWYORK (ĂN TỐI)
Tối: Đến Newyork, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối
Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
 
NGÀY 3: THAM QUAN THÀNH PHỐ NEWYORK (ĂN BA BỮA)
07:00 Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.
08:30 Đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng: 
Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ. 
Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. 
Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. 
Ăn trưa ở China Town phố người hoa .
Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc. 
Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. 
Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. 
Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
18:30 Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 4: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (ĂN BA BỮA)
06:30 Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng bữa sáng tại Khách sạn.
08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia.
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài) – Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này. 
Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của . Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nứt và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia. 
Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
Sau khi dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C . 
Đến Washington D.C, Đoàn nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi .
 
NGÀY 5: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (ĂN BA BỮA)
06:30 Chuông điện thoại báo thức. Ăn sáng tại Khách sạn.
08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C: 
Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu. 
Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. 
Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam. 
Nhà tưởngniệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế. 
12:30 Đoàn dùng cơm trưa. 
Tiếp tục tham quan thành phố Washington D.C:
Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.   
Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.
Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới. 
Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay AA 075 (18:05 – 20:50) đi Los Angeles.  Ăn tối tại phi trường.
Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Khách sạn Holiday Inn (hoặc tương đương).
 
NGÀY 6: LOS ANGELES – LAS VEGAS (ĂN BA BỮA)
06:30 Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng bữa sáng tại Khách sạn.
08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe. Dùng cơm trưa trên đường đi. 
Quý khách có dịp mua sắm tại Ontario Mills Outlet, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
Đòan đến Las Vegas, nhận phòng Khách sạn nghỉ ngơi. 
17:30 Xe đưa đòan dùng cơm chiều. Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc khách sạn hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island… 
Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, xem chú cọp trắng trong khách sạn MGM, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (giá vé: 75usd). 
Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi. 
Khách sạn Circus Circus (hoặc tương đương). 
 
NGÀY 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (ĂN BA BỮA)
06:00 Chuông điện thoại báo thức. Ăn sáng tại Khách sạn.
Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV để đăng ký mua vé riêng. Vui lòng báo trước 1 ngày cho HDV.
07:00 Đoàn khởi hành đi tham quan  đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ Mead cung cấp thủy điện cho toàn vùng Tây Nam nước Mỹ, Las Vegas, Arizona ... Lên xe trở về China Town, Las Vegas.
12:00  Ăn trưa.
13:00 Đoàn tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory và mua hàng điện tử.
18:00 Ăn chiều. Buổi tối quý khách có thể  thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 100$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé mua trước 3 tháng hoặc phải xếp hàng trước 2 tiếng), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm. 
 
NGÀY 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON – DISNEY CITY (ĂN BA BỮA)
06:30 Chuông điện thoại báo thức. Ăn sáng tại Khách sạn.
08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles. 
Dùng cơm trưa trên đường đi. 
Đến Los Angeles, Đòan tham quan: 
Khu thương mại Littel Saigon – khu thương mại của người Việt. 
Disney City - khu vực bán hàng lưu niệm. 
18:30 Đoàn dùng cơm chiều và về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
Khách sạn Holiday Inn (hoặc tương đương).
 
NGÀY 9: LOS ANGELES – SAN DIEGO BAY CRUISE - SEA WORLD (ĂN SÁNG, CHIỀU)
06:30 Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.
08:30 Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California. Đến San Diego Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách có dịp thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng của vịnh San Diego bằng du thuyền và chiêm ngưỡng các tàu hàng không mẫu hạm huyền thoại của hải quân Mỹ sừng sững trên bên cảng.  
12:30 Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. 
Đoàn tiếp tục chương trình tham quan Thế giới Nước – Sea World (option: chi phí tự túc, 60USD) tại đây quý khách sẽ có dịp thưởng thức những chương trình biểu diễn đặc sắc như: show cá heo, show hải cẩu, show cá voi đặc sắc. Xem chiếu phim 4 chiều, tham gia những trò chơi mạo hiểm đặc sắc, chiêm ngưỡng những loài thú quý hiếm…hoặc tự do shopping tại khu thương mại sầm uất của thành phố San Diego. 
Trở về Los Angeles ăn chiều và về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 10: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO – SÂN BAY (ĂN BA BỮA)
07:00 Quý khách dùng bữa sáng tại Khách sạn.
08:30 Đòan khởi hành tham quan Đại Lộ Ngôi Sao – nơi lưu danh ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ. Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ, Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường. 
Đòan tiếp tục tham quan Tòa thị chính Thành phố, Nhà hát Disney với kiến trúc độc đáo và kinh phí xây dựng lên đến 10 triệu đôla. 
12:30 Đòan dùng cơm Trưa tại Nhà hàng. 
Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”. 
18:30 Đoàn đi dùng cơm chiều tại Nhà hàng. 
19:30 Xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể tự do thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép, tối đa 6 tháng. 
23:25 Chuyến bay cất cánh về Việt Nam – quá cảnh tại Taipei.
 
NGÀY 11: LOS ANGELES - TAIPEI 
(TRÊN MÁY BAY)
Quý khách nghỉ ngơi và ăn uống trên máy bay.
 
NGÀY 12: TAIPEI - TP.HCM/ HÀ NỘI
Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội. 
Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách. 

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

Đánh giá

 

Tour cùng loại

MỘT THOÁNG BỜ TÂY HOA KỲ

MỘT THOÁNG BỜ TÂY HOA KỲ

8 Ngày 7 đêm

Tháng 7,8,9.

Máy bay

34.000.000đ

HAWAII – SAY ĐẮM BIỂN XANH

HAWAII – SAY ĐẮM BIỂN XANH

8 Ngày 7 đêm

Máy bay

34.000.000đ

ẤN TƯỢNG BỜ ĐÔNG HOA KỲ

ẤN TƯỢNG BỜ ĐÔNG HOA KỲ

8 Ngày 7 đêm

Hàng tháng

Máy bay

34.000.000đ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây